กำจัดเห็บหมัดในบ้าน และ อาคารทุกรูปแบบ

หากท่านประสบปัญหา เห็บ หมัด ลุกลาม จากสัตว์เลี้ยง หรือสัตว์จากภายนอก ลุกลามไปสู่บ้านเรือน หรืออาคารของท่าน โปรดนึกถึงเรา บริษัท อินแฮนด์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการกำจัดเห็บหมัดตัวจริง แม้ท่านจะนำสุนัข ไปหยดยา หรือ ฉีดยาฆ่าเห็บหมัดมาแล้วก็ตาม ในบางครั้ง เห็บหมัด ก็ยังคงอยู่ และยังขยายลุกลามมารบกวนท่านในบบริเวณบ้าน นอกจากจะทำให้เราเดือดร้อนรำคาญแล้ว เห็บหมัดยังทำให้เราเกิดผื่นคัน และมีอาการแพ้ที่ผิวหนัง ยิ่งอันตรายหากเห็บหมัด มีการกระโดดเข้าไปในหู หรือ จมูกของเรา อาจทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของเราอย่างมาก รีบจัดการทันที ก่อนที่จะเกิดปัญหาใหญ่ โทรหาเราได้ตลอดเวลาทำการ

กำจัดเห็บหมัดปลอดภัย ไร้สารตกค้าง

หมดห่วงเรื่องสารเคมี และกลิ่นเหม็นที่อาจทำร้าย สัตว์เลี้ยง และตัวท่านเอง เพราะเรา ใช้น้ำยาที่มีส่วนประกอบของสารธรรมชาติ สามารถสัมผัสกับร่างกายของคน และสัตว์เลี้ยงได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังปราศจากกลิ่นเหม็นรบกวนใจ แต่ท่านจะต้องประหลาดใจกับผลลัพธ์หลังการดำเนินการ ที่เห็นผลอย่างชัดเจน เห็บ หมัด หมดไปจากสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก และบ้านของท่าน ภายในระยะประมาณ 1-2 สัปดาห์

 

รับประกัน กำจัดเห็บหมัด 1 ปีเต็ม

เพื่อความมั่นใจของลูกค้าทุกท่าน เรารับประกันการ กำจัดเห็บหมัด 1 ปี เต็มในทุกกรณี หากมีเห็บหมัดกลับมาในระยะเวลาก่อน 1 ปี ลูกค้าสามารถเรียกรับบริการเพิ่มได้ฟรี มีเอกสารรับประกันชัดเจน อุ่นใจ เห็บ หมัด หายไป แต่เรายังอยู่เคียงข้างลูกค้าทุกท่านตลอดเวลา